Công ty TNHH Bảo Khang Phát

Công ty TNHH Bảo Khang Phát
29/07/2019 - 12:07:40 PM | 1545
Giới thiệu về công ty TNHH Bảo Khang Phát chúng tôi - là công ty in ấn tọa lạc tại Biên Hòa - Đồng Nai, một thành phố nằm không khá xa thành phố hồ chí minh, địa điểm vô cùng thuận lợi...

Công ty TNHH Bảo Khang Phát

 

Công ty TNHH Bảo Khang Phát chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn tại Biên Hòa. Bạn muốn in danh thiếp, bạn muốn in poster, bạn muốn in bao bì carton, bạn muốn in decal, đặc biệt vào cuối năm này ai muốn in lịch tết, tất cả dịch vụ in ấn Bảo Khang Phát chúng tôi đều cung cấp. Hãy đến với chúng tôi khi bạn cần in bất cứ thứ gì nhé.

 

Công ty TNHH Bảo Khang Phát

 

Công ty TNHH Bảo Khang Phát

 

 

Là công ty in ấn

Giới thiệu một xíu về công ty TNHH Bảo Khang Phát chúng tôi. Là công ty in ấn tọa lạc tại Biên Hòa - Đồng Nai, một thành phố nằm không khá xa thành phố hồ chí minh, địa điểm vô cùng thuận lợi. Công ty chúng tôi có kinh nghiệm in ấn trong mấy chục năm qua nên nhận được sự ưu ái của rất nhiều khách hàng từ trong nước đến ngoài nước.

 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình

Đối với các khách hàng lần đầu đến với in Biên Hòa sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất từ phía bộ phận chăm sóc khách hàng của nhân viên chúng tôi, làm việc chuyên nghiệp là từ mà khách hàng nhận xét về đội ngũ nhân viên chúng tôi. Sau khi tư vấn mẫu mã , thiết kế, màu sắc, loại giấy,…thì bên công ty TNHH Bảo Khang Phát chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ in mẫu theo yêu cầu trước đó của khách hàng để họ cảm nhận được thực tế sản phẩm họ đặt sẽ như thế nào. Hoàn toàn miễn phí nhé mọi người, nếu không như ý chúng tôi sẵn sàng tư vấn thêm cho các bạn đến khi vừa ý nhé, phần in mẫu hoàn toàn miễm phí nên quý khách cứ tự nhiên nhé.

 

Máy móc trang thiết bị hiện đại

Tiếp theo đó là tiến độ: chúng tôi sử dụng máy móc trang thiết bị hiện đại nhất nên quý vị có thể yên tâm về việc đảm bảo hàng sẽ được sản xuất đúng tiến độ như đã thõa thuận trong hợp đồng nhé.

Cung cấp dịch vụ vận chuyển

Vì các sản phẩm in ấn đa số cồng kềnh nên chúng tôi hỗ trợ luôn dịch vụ giao hàng tận nơi cho quý khách hàng, vì thế các bạn không phải đau đầu suy nghĩ làm sao chuyến đống hàng này về nữa nhé.

 

Giá rẻ bất ngờ

Chi phí khi các bạn đặt hàng tại công ty TNHH Bảo Khang Phát chúng tôi vô cùng hợp lí nhé. Sản xuất trực tiếp không qua bất cứ trung gian nào nên yên tâm về phần giá cả. Đặc biệt đối với các khách hàng mới hay các khách hàng có đơn đặt hàng lớn chúng tôi sẽ có thêm nhiều hỗ trợ và tăng thêm phần ưu đãi và chiết khấu dành riêng cho quý khách hàng.

 

Hãy nhanh tay liên hệ

Vậy còn bất cứ lo lắng, hay câu hỏi nào nữa thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được đáp án mà mình mong muốn nhé. Công ty Bảo Khang Phát xin chân thành cảm ơn đến quý khách hàng.  

Công ty in Biên Hòa Bảo Khang Phát chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn tại Biên Hòa. Bạn muốn in danh thiếp, bạn muốn in poster, bạn muốn in bao bì carton, bạn muốn in decal, ...

công ty TNHH Bảo Khang Phát

Gọi điện SMS Chỉ đường